Cặp đôi cùng lớp đưa nhau đi thi Tuyệt Đỉnh Song Ca

Bùi Thị Thúy (Thái Bình) và Trần Hữu Tuấn (Thanh Hóa) mang đến chương trình câu chuyện khá thú vị về cuộc sống ở miền quê đồng bằng Bắc bộ.

Cặp đôi là bạn cùng lớp và quyết tâm thực hiện ước mơ ca hát của bản thân khi tham gia chương trình Tuyệt Đỉnh Song Ca.

IMG_0804IMG_0793

Về phần thể hiện của Bùi Thị Thúy – Trần Hữu Tuấn, HLV Cẩm Ly không ngớt lời khen ngợi: “Cẩm Ly không phải xem một chương trình để chọn thí sinh mà giống như đang được thưởng thức phần trình diễn của hai người. Tại vì nó có tất cả ở trong đó về cách trình diễn của hai người, về cái tình và cách diễn xuất đều có đầy đủ hết”.

IMG_0761

Thúy và Tuấn là bạn cùng lớp đã 2 năm và có chung một niềm đam mê âm nhạc và một tuổi thơ cơ cực. Thúy mất bố từ nhở và sống với mẹ. Mặc dù cuộc sống khó khăn, vất vả nhưng hai mẹ con cô lúc nào cũng lạc quan. Còn với Tuấn, ngoài ca hát anh còn có khả năng thổi sáo. Khi còn nhỏ, Tuấn đã từng cùng anh trai bắt xe vào Sài Gòn để thối sáo bán kẹo cao su, đánh giày.

IMG_0789

Bằng chất giọng hát ngọt ngào, ấm áp cùng lối diễn xuất tình cảm, Bùi Thị Thúy và Trần Hữu Tuấn đều chinh phục cả 3 cặp HLV. Ca sĩ Minh Tuyết cho biết cô bị giọng của Thúy hút ngay lập tức và các bạn hát chuẩn từ ánh mắt và cách trình diễn. Về phần thuyết phục thí sinh, HLV Minh Tuyết chia sẻ: “Tuy không phải là người theo dòng nhạc quê hương nhưng Minh Tuyết nghĩ rằng, khi một ca sĩ có chất giọng và hát tự tin thì dòng nhạc nào cũng có thể chinh phục. Cho nên Tuyết mong cặp đôi này có thể về với đội của Tuyết và Noo để chúng tôi có thể giúp các bạn có thêm màu sắc hơn nữa”. Còn Noo, cảm thấy khó để thuyết phục cặp đôi này bởi họ đang thể hiện là dòng nhạc nghiêng về đội ca sĩ Cẩm Ly – Đan Trường. “Nhưng mà không sao, còn rất nhiều thú vị phía trước mà cả 3 đội đều có thể làm cho mọi người”, Noo nói.

IMG_0781

IMG_0747

Sau phần nhận xét của ca sĩ Cẩm Ly, Mr Đàm thử thách cặp đôi hát thêm một thể loại nhạc khác dòng nhạc quê hương. Tuấn và Thúy đã thể hiện ca khúc “Lâu đài tình ái” và nhận được sự thích thú của cả khán giả và các HLV. Tuy rất ấn tượng với cặp HLV Noo Phước Thịnh và Minh Tuyết nhưng cuối cùng, cặp đôi cùng lớp chọn về đội của anh Bo Đan Trường và chị Tư Cẩm Ly.

IMG_0813 (Copy)IMG_0817 (Copy)

Sau tập 1, cặp đôi soái ca Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ có trong tay 2 cặp thí sinh: đôi tình nhân Lê Linh – Lê Tiến và “bà ngoại” Thanh Hương – cô bán hủ tiếu Thanh Thảo. Cặp đôi Noo Phước Thịnh – Minh Tuyết chiêu dụ được 2 cặp thí sinh: Lê Chinh – Phú Luân, Thanh Phương – Thế Hiển. Còn anh Bo Đan Trương – chị Tư Cẩm Ly là cặp đôi Bùi Thị Thúy và Trần Hữu Tuấn.

Chương trình Tuyệt Đỉnh Song Ca do Đài PT-TH Vĩnh Long phối hợp cùng với công ty Sen Vàng tổ chức, được phát sóng lúc 21h thứ 2 hàng tuần trên kênh THVL1. Chương trình nhận được sự tài trợ độc quyền của nhãn hàng Sữa tắm thảo dược Thebol 2 Plus Mới.