Chị em Cẩm Ly, Minh Tuyết đối đầu trong 'Tuyệt đỉnh song ca'

Trong chương trình Tuyệt đỉnh song ca, chị em Cẩm Ly, Minh Tuyết sẽ đối đầu nhau trong vai trò HLV của hai đội khác nhau. Chương trình có ba cặp HLV: Đan Trường – Cẩm Ly, Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ và Noo Phước Thịnh – Minh Tuyết.

dantruong_camly_wkry
Đan Trường – Cẩm Ly hứa hẹn sẽ là cặp HVL có sự kết hợp ăn ý nhất về chuyên môn

Được mệnh danh là “cặp đôi vàng” của những bản tình ca vượt thời gian, Cẩm Ly – Đan Trường hứa hẹn sẽ là cặp HVL có sự kết hợp ăn ý nhất về chuyên môn. Sự có mặt của Minh Tuyết trong Tuyệt đỉnh song ca khiến nhiều khán giả thích thú và chờ đợi những màn “khẩu chiến” của chị em Cẩm Ly, Minh Tuyết trên ghế nóng. Ngoài ra, sự trở lại của Mr. Đàm trong vai trò HLV cũng là một yếu tố hấp dẫn sau một thời gian vắng bóng.

Tuy có hơi “yếu thế” vì các đội HLV khác đều là những tên tuổi gạo cội trong làng nhạc nhưng sự đồng điệu ở phong cách trẻ trung, sôi động của Noo Phước Thịnh và em gái Cẩm Ly được xem là “mảnh ghép hoàn hảo” trong việc lựa chọn và định hướng cho các cặp thí sinh. Đáng chú ý, Noo Phước Thịnh tuy là ca sĩ trẻ nhưng lại có những thành tích đáng kể về âm nhạc và là một trong những ngôi sao đang được yêu mến của làng nhạc Việt hiện nay.

minhtuyet_noophuocthinh_lcec
Minh Tuyết – Noo Phước Thịnh đồng điệu ở phong cách trẻ trung, sôi động
dvh_dtv_wjzu
Cặp HLV Mr. Đàm và Dương Triệu Vũ

Tuyệt đỉnh song ca là sân chơi mới dành cho các thí sinh có năng khiếu ca hát. Khác với tính độc lập cá nhân trong những gameshow âm nhạc trước đây, các thí sinh Tuyệt đỉnh song ca sẽ được kết đôi với nhau và trải qua các vòng thi tài gây cấn dưới sự dẫn dắt của ba cặp HLV. Cặp thí sinh song ca hay nhất, kết hợp ăn ý nhất sẽ giành chiến thắng với ngôi vị quán quân. Theo Ban tổ chức, tổng giá trị giải thưởng của chương trình này lên đến 1 tỉ đồng.
Tuyệt đỉnh song ca dự kiến phát sóng từ ngày 8.8 trên THVL1.

Theo Sen Vàng