Chí Phèo – Thị Nở phiên bản cải lương khiến Hoài Linh cười ngất

Với ngoại hình xấu “ma chê quỹ hờn” và diễn xuất thuyết phục cặp đôi NSƯT Hồng Thắm – Nam Thanh Phong khiến cho giám khảo Tài tử tranh tài vô cùng ấn tượng.

Trong tập 6 của Tài tử tranh tài, cặp đôi NSƯT Hồng Thắm – Nam Thanh Phong mang đến câu chuyện nổi tiếng Chí Phèo – Thị Nở và có màn hoán đổi ấn tượng. Hồng Thắm đã gây sốc trong hình tượng Chí Phèo bặm trợn thì Hồng Thắm lại càng khiến khán giả phát hoảng khi hóa thân thành Thị Nở xấu không lời nào tả. Sự xuất hiện của cặp đôi trên sân khấu Tài tử tranh tài khiến cho khán giả không nhịn nổi cười và ban giám khảo phải há hốc vì kinh ngạc.

_TSM7954 _TSM7962_TSM7972

Kết thúc màn trình diễn, khi MC Thanh Bạch yêu cầu Phi Nhung nhận xét, cô nàng vẫn mải mê ngắm Thị Nở. Nữ ca sĩ tỏ ra rất phấn khích với nét xấu lạ của Nam Thanh Phong khi hóa thân thành Thị Nở và luôn miệng hỏi bí quyết “làm xấu” trong khi đó lại cực kỳ ấn tượng với vẻ nam tính của Hồng Thắm. Về phần Hoài Linh, anh cho rằng Nam Thanh Phong vào vai “rất ngọt” còn Hồng Thắm thì thiếu một chút say xỉn. Nam danh hài cũng bày tỏ mong muốn về cái kết có hậu hơn.

_TSM7969

_TSM7966

Tiết mục ấn tượng đã giúp NSƯT Hồng Thắm – Nam Thanh Phong nhận được số điểm rất cao 58.5 sau hai chủ đề và an toàn bước vào vòng trong. Kết quả tập 6, Đông Dương – Thúy Loan với số điểm thấp nhất phải dừng bước, nhưng Hoài Linh đã quyết định cứu Đông Dương, cho anh cơ hội bước vào vòng lội ngược dòng.

Tập 7 của Tài tử tranh tài với chủ đề Thần thoại và cổ tích sẽ được phát sóng trên kênh THVL1 lúc 21g thứ Ba, 04/04/2017.