Cơn mưa nước mắt trong vòng chinh phục

Không chỉ 2 bóng hồng Cẩm Ly, Minh Tuyết rưng rưng cảm xúc, mà cả đấng nam nhi như Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ, Noo Phước Thịnh, MC Thanh Bạch cũng không kiềm được nước mắt. 

IMG_0352IMG_0568IMG_1281

Hành trình Tuyệt đỉnh song ca đã gần tới đích, những cặp đôi xuất sắc còn lại không chỉ được khán giả yêu nhạc nhớ mặt quen tên mà còn là các học trò cưng được các huấn luyện viên hết lòng yêu mến tin tưởng. Vòng chinh phục 3 với chủ đề Tình ca hứa hẹn cống hiến cho khán giả những màn trình diễn chất lượng được đầu tư cả về âm nhạc lẫn dàn dựng. Không chỉ thế, theo những hình ảnh vừa được tiết lộ, vòng thi này dường như những người trong cuộc ngập chìm trong những xúc cảm lẫn lộn. Camera chương trình đã bắt gặp nhiều khoảnh khắc cảm động, ánh mắt đỏ hoe, thậm chí là nức nở của các huấn luyện viên, MC trong chương trình. Những hình ảnh đặc biệt này chắc hẳn sẽ khiến người yêu nhạc, dõi theo từng bước chân thí sinh phải trong tâm trạng cồn cào, lo lắng.

IMG_1427IMG_1457

Với chủ đề Tình ca, những ca khúc không chỉ riêng về tình cảm lứa đôi mà còn là tình tình thân, tình quê hương từng gắn liền với ký ức khán giả nhiều thế hệ như Dạ cổ hoài lang, Hòn vọng phu, Lan và Điệp, Quê mẹ, Chị tôi, Dù anh nghèo, Nếu chúng mình cách trở, Nối lại tình xưa…sẽ được remix mashup theo phong cách mới mẻ nhưng vẫn đong đầy cảm xúc. Những giọng ca được nhiều người yêu mến, các học trò cưng của những ca sĩ nổi tiếng sẽ có những cú bức phá, vượt lên giới hạn của bản thân mình nhầm chinh phục những chiếc vé quý giá vào bán kết. Kết thúc vòng thi này, các đại diện xứng đáng của 3 team Mr Đàm – Dương Triệu Vũ, Minh Tuyết – Noo Phước Thịnh, Đan Trường – Cẩm Ly sẽ lộ diện. Cùng đón xem Tuyệt đỉnh song ca vòng chinh phục 3, phát sóng trên kênh THVL1, lúc 21g00 thứ Hai, ngày 31/10/2016.