Hoài Linh ngồi xế sang, mang dép lê đi họp báo Tài Tử Tranh Tài

Trưa 10.1, chương trình Tài tử tranh tài đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu về mùa 2. Trong đó, NSƯT Hoài Linh, nghệ sĩ Thanh Hằng và ca sĩ Phi Nhung sẽ làm giám khảo của chương trình.

Hoài Linh ngồi xế sang, mang dép lê đi họp báo - 1

Hoài Linh vừa xuất viện đã đi sự kiện.

Vừa mới xuất viện trong ngày, Hoài Linh đã lập tức đến dự buổi họp báo. Anh đi xế sang lên đến vài tỷ đồng nhưng lại diện bộ áo bà ba, choàng khăn rằn, mang dép lê đậm chất miền Tây nam bộ. Hoài Linh cúi đầu xin lỗi các khách mời vì đến sự kiện trễ khiến mọi người phải chờ đợi.

Hoài Linh ngồi xế sang, mang dép lê đi họp báo - 2

Hoài Linh ngồi xế sang nhưng mang dép lê, mặc áo bà ba giản dị

NSƯT Hoài Linh chia sẻ: “Tôi vừa mới rút ống truyền nước biển, bác sĩ cho cái giấy xuất viện, bây giờ thì sức khỏe cũng ổn định rồi. Tôi bị sốt siêu vi, nhiễm nước do xuống đền tưới cây buổi đêm rồi lên xe ngồi máy lạnh.” 

Hoài Linh cũng cho biết anh chỉ bị bệnh nhẹ chứ không hề mê man hay bất tỉnh như nhiều tin đồn. Danh hài hi vọng người hâm mộ sẽ bớt lo lắng cho mình.

Hoài Linh được đưa vào viện cấp cứu vào đêm 7.1 do sốt cao, đau bụng dữ dội. Bác sĩ yêu cầu anh phải nhập viện nên liveshow riêng của anh cũng phải dời lịch. Chỉ nghỉ ngơi ít ngày, danh hài lập tức đi diễn tỉnh trở lại ở Biên Hòa vào đêm 9.1 và ngày10.1 vừa mới được cho phép xuất viện, anh lại tiếp tục đi dự sự kiện giải trí.

Vừa xuất viện đã sắp xếp đến họp báo, Hoài Linh cho biết, anh muốn khích lệ tinh thần các nghệ sĩ trẻ khi tham gia một chương trình truyền hình thực tế thiên về cải lương và nghệ thuật truyền thống.

Anh nghẹn ngào xúc động khi kể việc mình chứng kiến tương lai mù mịt của các sinh viên nghệ thuật cải lương. Tuy nhiên, Hoài Linh nhìn thấy những dấu hiệu khởi sắc của nghệ thuật cải lương và tự tin cho rằng năm 2017 sẽ là một năm đáng ghi nhận của những giai điệu “cống xê” quen thuộc.

Anh cũng chia sẻ về kế hoạch tương lai về việc sẽ giảm hẳn tần suất xuất hiện trong các gameshow hài mà tập trung vào những chương trình mang giá trị dân tộc. Anh cho biết, gameshow nở rộ khiến anh cũng chóng mặt.

Tài tử tranh tài là game show truyền hình về đờn ca tài tử, cải lương kết hợp các bộ môn nghệ thuật khác. Theo đó, chương trình bao gồm 8 cặp thí sinh, mỗi cặp gồm một nghệ sĩ cải lương nổi tiếng và một nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên hài kết hợp để tham gia những thử thách âm nhạc như diễn hài, hát dân ca, tân cổ giao duyên, trích đoạn cải lương…

Hoài Linh ngồi xế sang, mang dép lê đi họp báo - 3

Hoài Linh luôn tạo được sự chú ý khi tham gia các sự kiện.

Hoài Linh ngồi xế sang, mang dép lê đi họp báo - 4

Hoài Linh đã khỏe trở lại và tinh nghịch tạo dáng trước ống kính

Hoài Linh ngồi xế sang, mang dép lê đi họp báo - 5

Hoài Linh tươi cười rạng rỡ khiến đồng nghiệp và truyền thông an tâm hơn phần nào.

Hoài Linh ngồi xế sang, mang dép lê đi họp báo - 6

Danh hài ngồi ghế nóng cùng nghệ sĩ cải lương Thanh Hằng.

Hoài Linh ngồi xế sang, mang dép lê đi họp báo - 7

Hoài Linh xúc động khi nói về việc cố gìn giữ môn nghệ thuật truyền thống của dân tộc. Anh sẽ hạn chế nhận các show hài.

Hoài Linh ngồi xế sang, mang dép lê đi họp báo - 8

Hoài Linh tươi rói sau khi vừa xuất viện. Anh chụp ảnh cùng người hâm mộ.

Hoài Linh ngồi xế sang, mang dép lê đi họp báo - 9

BGK và các thí sinh tham gia chương trình.

Hoài Linh ngồi xế sang, mang dép lê đi họp báo - 10

Phi Nhung đi cùng con gái nuôi đến họp báo. Cô sẽ là một trong 3 giám khảo của chương trình.

Hoài Linh ngồi xế sang, mang dép lê đi họp báo - 11

NSƯT Hữu Quốc làm giám đốc nghệ thuật của chương trình.

Hoài Linh ngồi xế sang, mang dép lê đi họp báo - 12

Các thí sinh của “Tài tử tranh tài”.

Theo Linh Võ – Ảnh: Thiên An (Dân Việt)