Huỳnh Lập bất ngờ xuất hiện trên sân khấu Tài tử tranh tài

Trong tiết mục của Quỳnh Hương – Dương Thanh Vàng, Huỳnh Lập bỗng dưng xuất hiện trên sân khấu Tài tử tranh tài và “bật mí” về tổ tiên của loài vịt đen khiến mọi người bất ngờ.

Trong tập 7 với chủ đề Cổ tích và Thần thoại, Quỳnh Hương – Dương Thanh Vàng mang đến tiết mục vô cùng thú vị nhưng không kém phần ý nghĩa truyền tải qua câu chuyện Đôi cánh thiên thần. Nếu chú vịt trắng với đôi cánh đen do Dương Thanh Vàng đảm nhiệm khiến khán giả không thể rời mắt với màn vẫy vùng, bơi lội duyên dáng, thì chú vịt đen do Quỳnh Hương thủ vai lại khiến khá giả bật cười bởi màn ghen ăn tức ở đáng yêu khi cố gắng cướp đôi cánh của chú vịt trắng. Giữa lúc cuộc tranh cãi không hồi kết trở nên đỉnh điểm thì cũng là lúc bí mật nguồn gốc đôi cánh vịt được bật mí với sự xuất hiện của Huỳnh Lập. Mặc dù không có mặt trên sân khấu, nhưng qua clip của Huỳnh Lập, khán giả đã có những trận cười không ngớt.

SMD_5593 SMD_5596

Với màn trình diễn Đôi cánh thiên thần hài hước, tuy nhiên cặp đôi Quỳnh Hương – Dương Thanh Vàng vẫn chưa nhận được đánh giá cao từ giám khảo. Nghệ sĩ Thanh Hằng cho rằng đây là tiết mục quen thuộc, không có gì mới mẻ. Còn Hoài Linh nhận xét giọng hát của cặp đôi không được tốt như những phần thi trước, ngoài ra một số chi tiết vẫn chưa hợp lí. Giám khảo Phi Nhung cũng có đồng quan điểm như Hoài Linh.

SMD_5580 SMD_5598

Với phần thi ấn tượng này, Quỳnh Hương – Dương Thanh Vàng đã dành được 29 điểm từ phía ban giám khảo.