Mr Đàm chia sẻ “bí kíp” nổi tiếng với “bản sao” Phương Thanh

Trong vòng chinh phục 1, cặp song ca Thạch Sớt – Minh Thảo đã có màn trình diễn thành công với ca khúc đượm buồn Đêm cuối – Thuở ấy có em. Không ngoài dự đoán, Thạch Sớt tiếp tục nhận được nhiều lời khen “tổ đãi” bởi hoàn toàn làm tốt trên sân khấu so với khi luyện tập. Trong khi đó, Minh Thảo mang đến một phiên bản Phương Thanh giống cả ngoại hình, giọng hát lẫn phong cách trình diễn. Sự giống nhau này nhận được được sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả cũng như sự thích thú của huấn luyện viên.

IMG_0179

IMG_0186

Dù hình ảnh “bản sao” Phương Thanh của Minh Thảo rất được yêu mến nhưng với tầm nhìn hơn 20 năm kinh nghiệm, Đàm Vĩnh Hưng lại đưa ra lời khuyên chân thành với học trò. Anh cho rằng để tồn tại trên con đường âm nhạc khắc nghiệt, đầy tính đào thải, Minh Thảo nên tìm ra phong cách riêng cho mình, đừng núp sau cái bóng của Phương Thanh. Anh cũng không ngại chia sẻ câu chuyện của mình, khi đã từng có khoảng thời gian bị “ám ảnh” bởi hình tượng của người khác, nhưng chính sự bức phá “cho nhau một lối đi riêng” đã giúp chàng ca sĩ tài năng chạm tay đến những thành công như ngày hôm nay.

IMG_0204

IMG_0202

IMG_0195

Cũng trong tập 10 – Vòng Chinh phục, chủ đề Những ca khúc được yêu thích, các cặp đôi đón nhận không ít những lời khen của các HLV. Cặp đôi mẹ con Kim Trang – Kim Tuyến da diết với liên khúc Dấu tình sầu – Yêu thương mong manh – Hỡi người tình. Trong khi Đức Quang – Thanh Tâm tạo thành một câu chuyện tình yêu đẹp trong bản mashup Niệm khúc cuối – Thương nhau ngày mưa thì Văn Hương – Thanh Vinh lại kể câu chuyện về những mảnh đời xung quanh đồng tiền cùng liên khúc Tiền – Trong tầm mắt đời – Éo le cuộc đời. Hữu Tuấn – Bùi Thị Thúy mang đến sự da diết với khán giả khi thể hiện liên khúc Ở hai đầu nỗi nhớ –  Sợi nhớ sợi thương. Nếu Đăng Quang – Thành Lộc “ru” khán giả bằng những gia điệu du dương, nhẹ nhàng của Đồng xanh – Ôi giàn thiên lý đã xa thì Minh Tâm  – Nam Sơn đưa sự sôi động vào ca khúc Đếm ngày xa em. Một lần nữa cặp đô Lê Chinh – Phú Luân mang đến cho khán giả câu chuyện tình đẹp ở nơi đất khách quê người với bản tình ca Nơi tình yêu bắt đầu – Hoang mang.