Mr Đàm khuyên Cẩm Ly hãy thủ đoạn khi nhận xét thí sinh

Vốn được biết đến từ sau khi đạt giải nhì cuộc thi Ngôi sao tiếng hát truyền hình 2008, Triệu Lộc trở lại sân chơi âm nhạc Tuyệt Đỉnh Song Ca với bạn diễn Thu Trang. Là người có kinh nghiệm trình diễn cùng giọng ca ấm áp, cặp đôi đã thuyết phục HLV Minh Tuyết và Noo Phước Thịnh chọn về đội của mình.

Trieu Loc - Thu Trang (1)

Trieu Loc - Thu Trang (2)

Trieu Loc - Thu Trang (3)

Trieu Loc - Thu Trang (4)

Sau màn biểu diễn xuất sắc, Triệu Lộc và Thu Trang nhận được những lời nhận xét có cánh từ Mr Đàm:Triệu Lộc là giọng hát có nhiều kinh nghiệm và hát rất chuẩn, bè tài tình như vậy. Nhưng anh có cảm xúc nhiều với em gái bởi nó kịch tính, em hát mà như đó là câu chuyện diễn tả của chính em vậy, em biết cách đặt mình vào bài hát”. Và cũng giống như những tập trước, Mr đều không quên ghẹo lại nữ ca sĩ Xin lỗi anh rằng cô rất khôn và toàn chọn những cái gì hoàn hảo. Noo Phước Thịnh thì cho rằng những cái độc, cái lạ nhất của chương trình đã vào hết đội của HLV Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ.

Trieu Loc - Thu Trang (6)

Ngay khi thấy ca sĩ Cẩm Ly muốn nhận xét phần trình diễn của Triệu Lộc – Thu Trang, Mr Đàm lại đưa ra lời khuyên dành cho chị Tư: “Đừng khen nhiều quá Ly, hãy thủ đoạn vào” làm chị Tư không dám nói gì nhiều mà chỉ đưa ra những lời góp ý nhỏ cho phần trình diễn của 2 giọng ca này.

IMG_1598

Trieu Loc - Thu Trang (5) Trieu Loc - Thu Trang (7) Trieu Loc - Thu Trang (8) Trieu Loc - Thu Trang (9)

Mặc dù gạt cần chọn nhưng HLV Minh Tuyết là người đưa ra nhận xét cuối cùng, cô cho biết bản thân mình đã phải nhắm mắt để thưởng thức giọng ca của cặp đôi Triệu Lộc- Thu Trang.  Với ca khúc Tội lỗi cô cũng đã có duyên nghe trước khi Hồ Ngọc Hà thể hiện. Nữ ca sĩ cho rằng, bài này lúc đầu đơn giản nhưng về sau mới dâng lên và với những bài hát không có nhiều cao trào, nếu không điêu luyện xử lý thì không thể hớp hồn khán giả. HLV Minh Tuyết khen ngợi 2 chiến binh của mình: “Khi Trang hát, chị nghe từng câu từng chữ và thấm để biết rằng em đang kể câu chuyện gì. Lúc sau Lộc bè quảng cao rất là tuyệt. Điều quan trọng, khi hát song ca mình không cần 2 người đều mạnh, mình chỉ cần 1 người mạnh và một người biết chêm vào những chỗ cần thiết là bài sẽ hoàn chỉnh”.

Chương trình Tuyệt Đỉnh Song Ca do Đài PT-TH Vĩnh Long phối hợp cùng với công ty Sen Vàng tổ chức, được phát sóng lúc 21h thứ 2 hàng tuần trên kênh THVL1. Chương trình nhận được sự tài trợ độc quyền của nhãn hàng Sữa tắm thảo dược Thebol 2 Plus Mới.