Vừa mới đòi đâm, Phi Nhung lại quay sang “tình tứ” với Hoài Linh

Nổi tiếng là hay “choảng” nhau trên ghế nóng, màn tranh cãi đầy thú vị của Hoài Linh và Phi Nhung trong tập 8 Tài tử tranh tài khiến khán giả được một trận cười no nê.

Tiểu phẩm Phù Dung hoàng hậu của cặp đôi NSƯT Hồng Thắm và Nam Thanh Phong mang đến câu chuyện ma mị về quả báo của bà hoàng hậu tham lam độc ác và viên thần y si tình mù quáng. Với giọng hát và diễn xuất ấn tượng, cặp đôi thành công chinh phục khán giả và nhận được những tràn pháo tay không ngớt. Tuy nhiên tiết mục này, lại không tránh khỏi ánh mắt “thánh soi” của Hoài Linh. Nam danh hài đưa ra những lời nhận xét tỉ mỉ đến từng chi tiết một như kết cấu cốt truyện, thậm chí là cách diễn của Hồng Thắm khi đâm Nam Thanh Phong trên sân khấu.

SMD_5929

 

SMD_5930

 

g

Nói về chi tiết đâm này, Phi Nhung liền “trêu ghẹo” Hoài Linh, bắt anh phải “thị phạm”. Ngay lập tức, MC Thanh Bạch nhanh nhảo góp vui “Phi Nhung muốn đâm thử Hoài Linh coi anh diễn sao”. Đáp lại lời “thách thức” này, Phi Nhung không ngần ngại trả lời “Em là em đâm thiệt chứ không đâm thử”. Ngay sau câu nói khiến khán giả cười ra nước mắt còn mặt Hoài Linh đơ trong vài giây, thì ngay lập tức Phi Nhung lại quay sang ôm cánh tay, dựa vai một cách tình cảm với Hoài Linh trong khi nam danh hài “lạnh lùng” phán: “Không sao, không sao, tôi cũng từng đâm thiệt cô rồi”.

SMD_5834

 

Bên cạnh những tiếng cười, thì tập 8 của Tài tử tranh tài cũng mang đến nhiều giọt nước mắt xúc động. Phần trình diễn gợi nhớ về thời hoàng kim của cải lương của 2 cặp đôi Tuyền Mập – Dũng Nhí và Hồng Trang – Hoàng Dững đã khiến cho nghệ sĩ Thanh Hằng không kiềm nổi nước mắt và bật khóc trên ghế nóng. Không chỉ riêng Thanh Hằng, những khán giả từng có tình cảm sâu sắc với cải lương cũng không thể kiềm xúc động, dưới sân khấu, góc máy chương trình bắt gặp nhiều khoảnh khắc khán giả lớn tuổi lấy tay lao vội dòng nước mắt.

Kết quả tập 8, với số điểm thấp nhất, cặp đôi NSƯT Quỳnh Hương – Dương Thanh Vàng tưởng như phải chia tay tại đây nhưng lại bất ngờ được giám khảo cứu lại và có cơ hội đi tiếp vào chung kết khi sẽ trải qua vòng thi lội ngược dòng.

Tập 9 của Tài tử tranh tài với chủ đề Chuyện phim sẽ được phát sóng trên kênh THVL1 lúc 21g00 ngày 18/04/2017.